Công Ty Du Lịch Mai Anh Đào Kính Chào Quí Khách
          
          
                  Tour du lịch xe lửa trại mát

Ga Đà Lạt

<<Ðầu tiên

<Trước

Sau>

Cuối Cùng>>


contractubex

contractubex

citalopram

citalopram

levaquin

levaquin customcoffeemugs.ca

cheap abortion clinics in ga

abortion pill for cheap by-expression.com

fluoxetine and alcohol liver

fluoxetine and alcohol reddit website

mixing adderall and weed

mixing lexapro and weed

citalopram and alcohol withdrawal

can you drink alcohol with citalopram

bentelan e tachipirina

bentelan torrino read

buy abortion pill

buy abortion pill online uk blog.dotnetnerd.dk

suboxone naloxone and naltrexone

naltrexone and naloxone ecblog.azurewebsites.net

Cuộc hành trình của chuyến xe lửa ấy chỉ dài 7km, nhưng khác xa với các cuộc hành trình đi xe lửa khác mà bạn đã từng đi ở đồng bằng.
Ngắm cảnh Đà Lạt bằng xe lửa, chặng đường đi cũng chỉ có một: Từ ga xe lửa đến Trại Mát, sau đó trở về. Đến Đà Lạt, bạn đã ghé thác, ngắm hoa hoặc vào các công viên, thì đi ngắm cảnh núi đồi bằng xe lửa cũng là điều kỳ thú.
Vòng qua công viên Xuân Hương, lên trên lưng chừng con dốc đi Chi Lăng là gặp Nhà ga xe lửa Đà Lạt. Một nhà ga đẹp, kiến trúc từ thời Pháp gần như còn nguyên vẹn với ba mái vút cao. Ga xe lửa Đà Lạt được xây dựng và hoàn thành vào năm 1938. Hình ảnh của nhà ga với ba mái nhọn là từ ý tưởng của hai kiến trúc sư người Pháp Moncet và Revéron mô phỏng núi Lang Biang. Kiến trúc cổ 70 năm của ga xe lửa Đà Lạt đã được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là Di tích lịch sử văn hóa.

Vào năm 1997, khi nền kinh tế bắt đầu mở cửa, ngành du lịch cả nước nói chung và du lịch Đà Lạt bắt đầu khởi động trở lại, ý tưởng sử dụng phần đường sắt ngắn ngủi chỉ 7km cho cuộc hành trình du lịch đã được hình thành.

Ngồi trên xe lửa bạn có thể ngắm nhìn những ngôi nhà được nhìn từ phía sau, có không gian rất riêng, là khu vực trồng sú lơ, cải hoặc bất cứ một loại rau nào đặc trưng Đà Lạt. Xe lửa chen qua rừng thông, tàu chen qua phố và tàu đi chênh vênh trên triền đồi tạo cho bạn cảm giác hào hứng. Có khi xe lửa đi vào buổi sáng, sương sớm chùng bao quanh khiến cho bạn có cảm giác như đang chen cùng sương. Có khi xe lửa qua một vuờn hoa, bạn ngắm nhìn hoa đang nở để cảm giác lòng no đầy hạnh phúc.

Một căn nhà nhỏ xây dựng ở Trại Mát, sát đường lộ là điểm dừng. Con đường ray xe lửa cũng chỉ dừng lại ở đó, barie chắn ngang, có người cầm cờ hiệu phất báo xe lửa dừng. Tại đây có hai điểm dừng chân dạo chơi trước khi lên tàu lửa trở về lại Đà Lạt. Đó là chợ Trại Mát và chùa Linh Phước. Chợ ở đây nhỏ, bán cũng đủ thứ hàng hóa, đặc biệt là rau xanh và trái cây tươi. Tùy mùa mà bạn có thể gặp những người chào mua những trái anh đào xinh đẹp giống như trái đào trong truyện Tây Du Ký vào tháng hạ, hoặc vào mùa đông se lạnh là những trái dâu như còn ướp trong suơng lạnh Đà Lạt. Mua hàng hóa đôi khi chỉ là cái cớ cho chuyến đi. Là cái thú sắm sửa hơn là nhu cầu.

Được biết, việc khôi phục trở lại con đường sắt Tháp Chàm - Đà Lạt đã được bàn tính do Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và xây dựng GTVT (Bộ GT-VT) lập để hoàn chỉnh hồ sơ trình lên Thủ tướng Chính phủ. Thời gian thực hiện từ năm 2007 - 2015 với kinh phí là 5.000 tỷ đồng. Khi đó cuộc hành trình sẽ thú vị hơn nhiều. Lên Đà Lạt, nếu chưa một lần leo lên xe lửa làm cuộc rong chơi ngắm nhìn, thì bạn cũng nên thử lấy một lần.
 

( SGDL3.2) SIÊU KHUYẾN MÃI VÀO CUỐI TUẦN CHO HÈ 2012
(DL.2.1) TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT SIÊU RẺ
(DLNT.4.3) TOUR ĐÀ LẠT – NHA TRANG 30/04
(SGDL.4.3) TOUR ĐÀ LẠT 30/4
(NTDL2.1)TOUR DU LỊCH CUỐI TUẦN ĐÀ LẠT
(NTPTDL3.2) NHA TRANG - PHAN THIẾT - ĐÀ LẠT
(SGDL4.3) TOUR SÀI GÒN – ĐÀ LẠT
Tour du lịch xe lửa trại mát
Tour du lịch tham quan làng gà
Tour du lịch tham quan thác voi
Tour du lịch Đà Lạt tự chọn
Tour III- Chinh phục đỉnh Lang Bian huyền thoại
Dankia thiên đường êm ả
Truy cập : 515469
Trực tuyến : 6
Tour du lịch Đà Lạt tự chọn
Tour III- Chinh phục đỉnh Lang Bian huyền thoại
Dankia thiên đường êm ả
Tour du lịch xe lửa trại mát
Tour du lịch tham quan làng gà

   Copy right (C)  : Cty Du Lịch Mai Anh Đào   
  Địa chỉ  :      28 Trần Hưng Đạo - TP.Đà Lạt – Lâm Đồng 
  Điện thoại : 063.3822764_ 3822124 Fax: 063.3835639  _ Email: cherrytourist@yahoo.com   
  Website:
www.cherrytourist.com 

Design By Tín Trung Co., Ltd